Home Thông Tin Vu Chính xin lỗi Quỳnh Dao về đạo văn

Vu Chính xin lỗi Quỳnh Dao về đạo văn

585
0

Phải chăng 111 chữ ký tẩy chay đạo văn của các nhà văn, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất chỉ thẳng tên Quách Kính Minh và Vu Chính trước đó có tác dụng?

“Kính gửi cô Quỳnh Dao!

Về việc “Cung Toả Liên Thành” xâm phạm bản quyền của “Trâm Hoa Mai”, em chân thành xin lỗi ngài!Bây giờ mới xin lỗi đều không phải là em không muốn thừa nhận sai lầm, mà em thiếu can đảm.

Từ nhỏ đến lớn cô luôn là người em ngưỡng mộ, mỗi 1 quyển sách của cô em đều đọc thuộc lòng. Ước mơ lớn nhất của em là một ngày nào đó có thể viết ra 1 câu chuyện tuyệt đỉnh giống như cô.

Nhưng em đã làm cho tất cả bung bể, không chỉ làm tổn thương cô, còn khiến cuộc sống của mình trở nên xáo trộn. Em biết có thể lời xin lỗi này không thể bù đắp hết được. 6 năm nay em không thuận buồm xuôi gió như mọi người đã thấy.

Em phải bắt đầu lại cuộc sống, sự nghiệp của mình, chấp nhận áp lực rất lớn. Ngoài bồi thường cô, em còn phải bồi thường nền tảng, 1 loạt phía đầu tư đang chờ.

Đây cũng là trừng phạt tốt nhất và là bài học xương máu của em. Đã nhiều lần em hạ quyết tâm muốn viết gì đó để sám hối nhưng vẫn không dám hạ bút, thời gian trôi qua càng lâu lại càng không dám!…..

Một lần nữa chân thành xin lỗi cô! Mong cô luôn khoẻ mạnh, trường thọ, cũng mong có cô hội được gặp cô để nói lời xin lỗi! Em vẫn trước sau như một vẫn luôn sưu tầm từng bộ tiểu thuyết của cô, lấy cô là tấm gương, sáng tác ra nhiều câu chuyện khiến quần chúng yêu thích.

Đồng thời tôi cũng gửi lời xin lỗi tất cả những tác giả truyện gốc, những người quan tâm và yêu quý, những đối tác của tôi! Hy vọng trải qua chuyện của tôi mọi người lấy đó làm cảnh tỉnh, kính trọng tác giả tác phẩm gốc, tôn trọng pháp luật!”

Vu Chính31/12/2020

Đọc truyện hay tại: Truyện 88

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here