Home Truyện Hay Review truyện Tổng Tài, Phu Nhân Có Thai Rồi

Review truyện Tổng Tài, Phu Nhân Có Thai Rồi

1298
0

Tác giả: Ngọc Hoan

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị,

Số chương: 531

Trạng thái: Đang ra

Nhân Vận chính: Thẩm Xuân Hinh, Lâm Hạnh Nguyên

Văn án 

Yêu là gì mà để tôi – Thẩm Xuân Hinh đớn đau thế này? Mang thai con của anh nhưng lại chỉ nhận được ánh mắt lạnh lùng, cử chỉ thô lỗ của anh. Suốt đời này, người duy nhất được anh dịu dàng và chăm sóc có le chỉ là Lâm Hạnh Nguyên mà thôi. Vậy thì… tôi ở đây , tồn tại trên đời là gì…?

Đọc truyện Tổng Tài, Phu Nhân Có Thai Rồi

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là tong-tai-phu-nhan-co-thai-roi.jpg

Trích đoạn

Lúc nhìn thấy kết quả kiểm tra siêu âm B, tôi đã bị mấy chữ này làm cho sững sờ tại chỗ, mới một lần, sao lại có thai? Bây giờ phải làm sao đây? Cho Phó Thắng Nam biết, không ly hôn ư? Không đâu.

Dằn nỗi phiền muộn trong lòng xuống, tôi nhét giấy kiểm tra siêu âm B vào túi xách, sau đó rời khỏi bệnh viện.

Bên ngoài tòa nhà bệnh viện, trong chiếc xe Maybach màu đen, cửa sổ xe mở một phần ba, từ bên ngoài có thể mơ hồ trông thấy gương mặt tuấn tú lạnh lùng của người đàn ông trên ghế lái.

Xe sang trai đẹp, tất nhiên thu không ít ánh mắt của người tới Phó Thắng Nam, nhiều năm như vậy, tôi đã nhìn đến quen rồi, mặc kệ ánh mắt của người đi đường, tôi ngồi vào ghế lái phụ.

Người đàn ông vốn đang nhắm mắt nghỉ ngơi, phát hiện động tĩnh chỉ hơi nhíu mày, không mở mắt mà trầm giọng hỏi: “Xử lý xong chưa?”

“Ừ” Tôi gật đầu, đưa bản hợp đồng đã ký với bệnh viện cho Phó Thắng Nam, mở miệng nói: “Viện trưởng Lâm nhờ em chào hỏi anh.”

Đọc truyện tại đây: Tổng Tài, Phu Nhân Có Thai Rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here