Home Review Truyện Review truyện Liên Hôn Cùng Tổng Tài Xấu Xa

Review truyện Liên Hôn Cùng Tổng Tài Xấu Xa

1888
0

Tác giả: Mục Cảnh Thiên

Thể loại: Ngôn Tình, ĐôThị

Trạng thái: Đang ra

Đọc truyện: Liên hôn cùng tổng tài xấu xa

Văn án

“Tổng giám đốc tập đoàn LK Mục Cảnh Thiên vào vài ngày trước đã cùng với người tình mới của mình tham gia một chuyến du ngoạn trên biển bằng du thuyền, mà người tình mới này không ai khác chính là người mẫu mới nổi gần đây Hoàng Mỹ Na, ngoài ra còn có phóng viên đã chụp được những hình ảnh cử chỉ thân mật của hai người, bọn họ đã cùng vui vẻ một đêm trên chiếc du thuyền trị giá 3 Tỷ,…” trên truyền hình liên tục phát đi phát lại những tin tức tương tự như vậy.

Chỉ trong một thời gian ngắn, toàn bộ tin tức đã được lan rộng khắp Thành phố A.

Liên Hôn Cùng Tổng Tài Xấu Xa

Đoạn trích

Trong lúc Hạ Tử Hy đang rối bời, Mục Cảnh Thiên đã bước đến trước mặt cô, chiều cao một mét tám của hắn như muốn che khuất cô, Hạ Tử Hy đột nhiên cảm giác có chút áp lực, không thể hô hấp như bình thường được.

Mục Cảnh Thiên nhìn cô, đôi mắt hẹp dài nheo lại, nhìn thẳng vào Hạ Tử Hy, từ từ cúi người áp sát vào cô.

Hành động đó khiến cho Hạ Tử Hy có chút bất ngờ, hoảng hốt đến mức lùi về phía sau một bước, đáng tiếc cô vừa lùi lại liền khiến cho cả người đều dựa sát vào tường, càng khiến cho Mục Cảnh Thiên thuận tiện áp sát vào người cô, hai tay chống lên trên tường, khóa chặt cả cơ thể cô vào trong lòng mình.

Động tác này, tư thế này, có chút mờ ám.

“Anh, anh muốn làm gì?” Hạ Tử Hy nhìn hắn mà hỏi, cô cứ nghĩ rằng bản thân có thể giữ bình tĩnh, nhưng đối diện trước một Mục Cảnh Thiên như thế này, vẫn có chút căng thẳng.

Nghĩ đến việc hai năm không gặp, không ngờ anh ta vẫn là loại người như vậy!

Vẫn yêu nghiệt như vậy, vẫn lạm tình đến như vậy!

Nhìn thấy người phụ nữ đứng trước mặt mình lời nói bắt đầu có chút lắp bắp, khóe môi Mục Cảnh Thiên hiện nên một nụ cười đầy thỏa mãn “Cô nghĩ rằng tôi muốn làm gì cô?”

Hạ Tử Hy không đáp lời, Mục Cảnh Thiên là một người thông minh như thế nào, cô cùng hắn đôi co chẳng khác nào bị hắn từ từ dẫn dụ vào bẫy.

Hạ Tử Hy hiểu rõ nên lựa chọn giữ im lặng, nhìn Mục Cảnh Thiên, “Mục tổng anh đứng cách tôi gần như vậy, cũng khó tránh bị người khác hiểu lầm!”

Đúng là một người phụ nữ thông minh.

Hiểu rõ phải dùng cách gì để làm dịu đi sự khó xử của bản thân.

Mục Cảnh Thiên không để ý, chỉ cúi mặt nhìn ngắm khuôn mặt trắng nõn xinh đẹp trước mặt, cứ luôn có một cảm giác rất quen thuộc với cô.

“Hạ Tử Hy…” Mục Cảnh Thiên nhíu mày, chậm rãi gọi tên cô. Ánh mắt chăm chú nhìn lên khuôn mặt của Hạ Tử Hy, có chút nghi ngờ, dường như đang cố nhớ lại điều gì đó.

Hạ Tử Hy nhìn Mục Cảnh Thiên, nhìn kĩ từng cảm xúc trên khuôn mặt hắn, trong tim cực kì hồi hộp, chỉ sợ Mục Cảnh Thiên sẽ nhận ra cô.

Câu nói tiếp theo của Mục Cảnh Thiên, càng khiến cô trở tay không kịp

“Tại sao tôi lại luôn có một cảm giác rất quen thuộc với cô? Chúng ta trước đây từng quen biết sao?”

Câu nói ấy khiến Hạ Tử Hy giật mình hoảng hốt, trong chốc lát không biết nên trả lời như thế nào.

Đọc truyện tại đây: Liên hôn cùng tổng tài xấu xa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here