Home Review Truyện Review truyện Chế Tạo Hào Môn – Hứa Đệ

Review truyện Chế Tạo Hào Môn – Hứa Đệ

931
0

Mô tả

Tác giả: Hứa Đệ

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 226

Trạng thái: Đang ra

Đọc truyện: Chế Tạo Hào Môn

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là che-tao-hao-mon.jpg

Nội dung truyện

Hoắc Khải là người thừa kế gia sản trăm tỷ của nhà họ Hoắc, sau khi bị giết hại đã tái sinh trong thân phận của một người đàn ông nghèo hèn.

Đang đau đầu không biết phải làm thế nào đối mặt với người vợ và đứa co gái vẫn không biết gì của người đàn ông kia thì Hoắc Khải phát hiện ra hung thủ giết hại mình đã đẩy người thế thân mình ra nhằm nuốt trọn khối tài sản của nhà họ Hoắc.

Cách duy nhất để anh tìm ra hung thủ đứng sau mọi việc là bám rễ vào gia đình dường như sắp sụp đổ này, gây dựng lại mọi thứ từ con số 0. Trong thời gian đó, anh với người vợ xinh đẹp kia dần nảy sinh tình cảm…

Văn án

Hoắc Khải bị giết hại rồi được tái sinh trong một thân phận nghèo hèn mặc dù trước đó anh là một phú nhị đại được thừa kế hàng trăm tỷ.

*******

Nhưng nhìn gương mặt lạ lẫm †rong gương, anh cũng biết rất rõ, muốn làm được điều này, quá khó khăn. Gương mặt đổi khác, giọng nói cũng khác, thậm chí ký ức cũng nhiều thêm, ai tin chuyện như vậy chứ? Siết chặt năm đấm, Hoắc Khải cố gắng suy nghĩ xem nên làm thế nào mới giúp tỉ lệ thành công cao hơn 0,00% một chút.

Đúng lúc này, cửa phòng bật mở, một người phụ nữ với dung mạo xinh đẹp dẫn theo một cô gái nhỏ nhẳn đáng yêu bước vào.

“Bố ơi”, cô bé kia vui vẻ chạy về phía Hoắc Khải.

Thế nhưng cô bé mới chạy được hai bước thì người phụ nữ có dung mạo Xinh đẹp đến mức Hoäc Khải cũng phải kinh ngạc đã nói: “Đường Đường, đi làm bài tập mau”

Làm sao để tìm ra hung thủ đứng sau mọi việc đây? Trong thời gian này, anh và người vợ đã dần nảy sinh tình cảm… Mời các bạn dón đọc.

Đọc truyện tại đây: Chế Tạo Hào Môn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here