Home Review Truyện Review truyện Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài – Đoãn...

Review truyện Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài – Đoãn Thành Trưng

1035
0

Tác giả: Đoãn Thành Trưng

Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị

Số chương: 453

Trạng thái: Đang ra

Văn án

Kết hôn đã ba năm nhưng Kiều Bích Ngọc luôn bị chồng hờ hững. Không những thế, cô bị chính người chồng bội bạc Doãn Thành Trung hợp mưu cùng nhân tình đưa cô lên giường với người đàn ông khác. Họ không những lén lút nhiều năm mà có con luôn rồi! Lại dùng đứa nhỏ đó ép cô ly hôn.

Mà người đàn ông đêm ấy chính là Quách Cao Minh danh tiếng lẫy lừng, hai cuộc ly hôn và kết hôn diễn ra nhanh chóng, khiến Bích Ngọc không ngừng ảo mộng. Nhưng chưa được bao lâu cô phát hiện, hóa ra cô chỉ là kẻ thế thân…

Đọc truyện: Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài

Đoạn trích hay

Tiếng bước chân của người đàn ông căng lúc càng tới gần, Kiểu Bích Ngọc vội vàng nghĩ có phải mình nên nói gì đó không, ví dụ như mấy lời là cô rất yêu anh ta.

Nhưng Kiểu Bích Ngọc còn chưa mở miệng nói, đối phương đã mở miệng trước: “Sao cô còn ở đây?”

Giọng nói trong veo mà lạnh lùng, lộ ra chút bất mãn này, còn rất trầm thấp dễ nhưng mà lại khiến Kiểu Bích Ngọc hoàn toàn khiếp sợ, đôi mắt cõ mở to, nhìn người đàn ông xa lạ trước mặt với vẻ không dám tin: “Anh, anh là ai?“

Cô không biết anh ta, cô vốn dĩ không biết người đàn ông này! “Anh là ai, sao anh lại ở nơi này?“ Cô hoảng sợ kêu to.

Đoãn Thành Trung dẫn cô tới đây thuê phòng, đây rõ ràng là phòng của bọn họ, sao người đàn ông xa lạ này lại ở đây?

Kiểu Bích Ngọc kinh hoảng nắm chặt lấy chăn quấn kín người mình, vội vàng rời khỏi giường, vẻ mặt cảnh giác nhìn người đàn ông.
đối diện: “Anh vào đây bằng cách nào? Doãn Thành Trung đâu, anh ấy ở đâu…”

Ngũ quan của người đàn ông lạnh lùng thâm thúy, cơ thể cao lớn – anh tuấn, giữa trần lộ ra chút không kiên nhẫn, bỗng nhiên anh tiến lên một bước, vươn tay ra giữ lấy Kiểu Bích Ngọc.

“Ngủ một tối đã muốn quấn lấy tôi sao?“ Anh lạnh lùng nói, nhếch miệng cười khinh thường, Kiều Bích Ngọc bị anh đột nhiên nằm lấy vai phải, sức lực của người đàn ông đó rất lớn, cả người cô bị anh nâng lên.

Vốn dĩ trên người cô đang trần như nhộng, chiếc chăn mỏng rơi xuống, cơ thể trơn bóng lập tức lộ ra trước mặt anh.

“Buông, buông ra…” Hai tay Kiều Bích Ngọc ôm lấy ngực, đôi má đỏ bừng, sợ hãi thét chối tại

Người đàn ông đó chỉ khoác tùy ý chiếc áo tắm trắng tỉnh lên người, mái tóc ngắn của anh ẩm ướt, giọt nước dọc theo da thịt trơn
nhẫn rơi xuống lồng ngực cường trắng trắng nõn.

Hai người đổi diện với nhau trong bộ dạng như vậy, Kiểu Bích Ngọc vừa xấu hổ vừa tức giận.

“Cô chỉ tới đây bối ngủ mà thôi, làm xong thì rời khỏi nơi này. Nhưng mà…”

Đôi mắt âm trầm của người đàn ông đó nhìn về phía cơ thể mềm mại trần như nhộng của cô. Kiểu Bích Ngọc kinh ngạc tới mức đầu óc trồng rỗng, không người đàn ông này đang nói gì…

Nhưng mà không đợi Kiểu Bích Ngọc kịp phản ứng, hai tay của người đàn ông kia đã dùng lực, trực tiếp ấn cô lên trên vách tưởng. Người đàn ông cúi người tới gần, lồng ngực nóng bỏng dán sát vào cơ thể cô, cúi đầu xuống hôn lên môi cô.

Đọc truyện tại đây: Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here