Home Thông Tin “Làm sao, boss lại làm sao nữa?” – Phim ngôn tình truyển...

“Làm sao, boss lại làm sao nữa?” – Phim ngôn tình truyển thể gây sốt

1520
0

Làm sao, boss lại làm sao nữa? là bộ phim hài tình cảm được FPT Play mua bản quyền phát song song với Trung Quốc và được cập nhật vào tối thứ tư và thứ năm hằng tuần.

Làm sao, boss lại làm sao nữa? cải biên từ tiểu thuyết Chỉ yêu vợ ấm áp giá trên đời của Thuần Phong Nhất Độ, kể về Nghiêm Cảnh Trí (Triệu Chí Vỹ) là chủ tịch một tập đoàn ngạo mạn, khi anh bay từ trụ sở Hoa Kỳ trở về Thượng Hải và gặp trợ lý tạm thời Nhiếp Tinh Thần (Tuyên Lộ), sự quen thuộc khi tiếp xúc với Nhiếp Tinh Thần làm Nghiêm Cảnh Trí cảm thấy kỳ lạ nên đã quyết định nghĩ cách để tìm hiểu nó.

Trong quá trình làm việc cùng nhau cả hai nảy sinh tình cảm và những hình ảnh quen thuộc của Nhiếp Tinh Thần liệu có đánh thức ký ức đã mất 5 năm trước của Nghiêm Cảnh Trí và trong quá khứ họ đã xảy ra chuyện gì?

Mở đầu tập 1, Nhiếp Tinh Thần thay mặt CEO Công ty Viễn Đạt, cũng đồng thời là người anh em thân thiết của cô – Triệu Viễn Phương để ra sân bay đón Nghiêm Cảnh Trì. Nghiêm Cảnh Trì hiện đang là nhân sự cấp cao của Tập đoàn Bạch Tước, được điều đến quản lý chi nhánh công ty tại Kinh Hải. Trong lúc đợi người đến sân bay đón mình, Nghiêm Cảnh Trì đã “kịp” sa thải thư ký mới với lý do phản ứng không nhanh nhạy với số liệu. Chưa cần nói đã biết đây chính là kiểu tổng tài ác ma trong truyền thuyết: cứng nhắc, vô tình và không cho ai cơ hội thứ hai.

“Khó ở” là vậy, nhưng Nghiêm Cảnh Trì lại hoàn toàn “đứng hình” trước thư ký mà công ty Viễn Đạt cử tới đón mình, cô gái kỳ lạ này có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của anh như: cần 2 viên kẹo vị dứa để trị chứng tụt đường huyết khi xuống máy bay, điều hòa ô tô luôn phải để ở mức 2, không uống rượu khi tiếp khách và đặc biệt thích mùi hương của hương thảo. Bất ngờ và tò mò, Nghiêm Cảnh Trì chắc mẩm đây chính là người anh đã tìm kiếm bấy lâu cho vị trí trợ lý đặc biệt của mình tại Bạch Tước, đồng thời có khả năng giúp anh khôi phục phần ký ức đã bị đánh mất. Điều anh không ngờ tới là Nhiếp Tinh Thần lại từ chối lời đề nghị hấp dẫn của anh, kể cả khi đã tăng mức lương cho cô tới 4 lần.

Triệu Chí Vỹ sinh năm 1994, đa phần anh đều đảm nhận vai chính trong các bộ phim thanh xuân vườn trường. Việc hóa thân thành tổng tài lần này có lẽ được xem là thử thách mới đối với Triệu Chí Vỹ. Trong khi đó, Tuyên Lộ cũng đã có nhiều năm diễn xuất, gần đây cô lại tạo được dấu ấn trong Trần tình lệnh, chính vì vậy hợp tác giữa hai người họ khiến khán giả vô cùng hứng thú.

Đọc truyện Ngôn tình hay: Ngôn tình hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here